Thông tắc khu đô thị
Thông tắc toilet
Thông cống tại nhà
Quảng cáo trái
Trang chủKhách hàng tiêu biểu › Công Ty TNHH Terumo Việt Nam

Công Ty TNHH Terumo Việt Nam

TERUMO đến Việt Nam năm 1994, bước đầu tạo ra tiếng vang trong ngành y tế bằng việc góp phần quan trọng cùng ngành huyết học chuyển đổi hệ thống lưu trữ máu trong chai sang sử dụng hoàn toàn túi nhựa dẻo. Túi máu, dây truyền máu và các thiết bị ngành truyền máu của TERUMO đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và song hành phát triển cùng ngành truyền máu Việt nam từ đó tới nay.

Được thành lập năm 1921 tại Tokyo- Nhật Bản, bằng việc thay đổi liên tục và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Terumo đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Với hàng loạt nhà máy đặt ở khắp thế giới như ở Nhật, Bỉ, Anh, Mỹ ... và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại rất nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Terumo hiện đang được cung cấp tới hơn 150 nước trên thế giới.

TERUMO đến Việt Nam năm 1994, bước đầu tạo ra tiếng vang trong ngành y tế bằng việc góp phần quan trọng cùng ngành huyết học chuyển đổi hệ thống lưu trữ máu trong chai sang sử dụng hoàn toàn túi nhựa dẻo. Túi máu, dây truyền máu và các thiết bị ngành truyền máu của TERUMO đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và song hành phát triển cùng ngành truyền máu Việt nam từ đó tới nay.

Các thiết bị tiêm truyền tự động của TERUMO như bơm tiêm điện và máy truyền dịch hiện đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các bệnh viện trên cả nước và được các bác sĩ và điều dưỡng tin dùng bởi sự bền bỉ, chính xác và giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Trong ngành phẫu thuật tim mở, chúng tôi đã cung cấp Hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể cho hầu hết các trung tâm mổ tim mở của cả nước, đồng thời các chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành với các bác sĩ phẫu thuật và chạy máy để đảm bảo các hệ thống này hoạt động chính xác và bền bỉ, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của các bác sĩ.

Và rất nhiều các dòng sản phẩm y tế khác của TERUMO đã được lần lượt được giới thiệu như các dụng cụ can thiệp tim mạch như bóng nong động mạch vành (Balloon), các loại khung giá đỡ động mạch vành (Stent), các loại catheter chẩn đoán và điều trị, dụng cụ lấy máu xét nghiệm, bơm tiêm nhựa, các loại kim tiêm, kim lấy máu, kim luồn tĩnh mạch, kim chọc tủy sống, kim nha ... đã chiếm được lòng tin của người sử dụng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước.

Mục tiêu của chúng tôi là công nghệ hiện đại, độc đáo của TERUMO sẽ giúp cho công việc điều trị trở lên nhẹ nhàng, thoải mái và tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng công nghệ mới nhất sẽ trợ giúp để giảm đau đớn cho người bệnh cũng như trợ giúp một cách hiệu quả cho các bác sĩ, y tá và điều dưỡng trong quá trình điều trị. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng để chọn và phát triển những sản phẩm y tế với những ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất - không những chính xác, an toàn mà còn có độ tương thích sinh học cao, thân thiện với con người, làm tăng chất lượng cuộc sống, mang lại niềm vui cho người bệnh và người thân của họ. Điều này cũng phản ánh đúng chính sách của TERUMO:

               "Đóng góp, cống hiến cho xã hội thông qua các sản phẩm y tế chất lượng cao"

Tại Việt Nam, TERUMO đã thành lập 2 Văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh và 2 Trung tâm kỹ thuật trực thuộc các văn phòng đại điện để phục vụ khách hàng tốt hơn đặc biệt là các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ kỹ thuật bảo đảm cho các thiết bị máy móc hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao. Phương châm của TERUMO là không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm  để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chúng tôi gọi đó là:

                                                "Chất lượng phục vụ cuộc sống"

Với tiềm năng, uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, TERUMO mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt nam
Công Ty Piaggio Việt Nam
Công Ty Honda Việt Nam
Công Ty Nissei Electric Việt Nam
Công Ty Panasonic Việt Nam
Dịch vụ vệ sinh môi trường
Thông cống...

Chúng tôi có nhiều xe...

Thông tắc...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong...

Thông tắc...

Chúng tôi có đội...

Thông cống...

Chúng tôi có đội...

Các công trình thi công
Thông tin online
Số người online:   0001
Lượt truy cập   353411
Chuyên nạo vét, thông cầu cống, vệ sinh hố ga, nhà vệ sinh, nao vet ho ga, vet ho ga, rut ham cau, rut ham cau gia re, hut ham cau, rut ham cau hcm, thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan binh tan, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.